ใช้คูปอง ads2009host ลด 25%  


 

 

Webpumps
The Full
Potential of

Affiliate Script!


ขอบคุณที่ไว้วางใจในสคริป Webpumps


นโยบายของ Webpumps


Webpumps เป็นสคริปที่พัฒนาจากประสบการณ์และการใช้งานจริงจากผู้ใช้จำนวนมากกว่าพันคน มีการปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลายาวนาน ถือได้ว่าเป็น
สคริปที่มีอายุยาวนานตัวหนึ่งของสคริป ที่พัฒนาโดยคนไทยที่จำหน่ายในท้องตลาด โดยผู้พัฒนาได้ยึดหลักการดังนี้
1. เน้นราคาไม่แพง
2. เน้นความยืดหยุ่น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนได้มากที่สุด
3. เน้นกลไก On Page ให้มากที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีความรู้เรื่อง On Page
4. เน้นการใช้งานที่ง่าย
5. เน้นให้ความรู้เรื่องการตลาด
6. เน้นให้ความรู้เรื่องการใช้งานสคริป
7. เน้นการบริการให้เร็วที่สุด
8. เน้นการปรับปรุงสคริปให้ทันสมัย ทันต่อสถานะการณ์
9. เน้นสร้างบุคลากรที่หารายได้พิเศษจาก Affiliate Marketing ไม่เน้นจำนวนการขายสคริป

ที่ผ่านมา Webpumps ไม่เคยเน้นโชว์รายได้ต่างๆ เพราะนั้นมันเป็นความจริงเพียงครึ่งเดียว รายได้จากการใช้งานสคริปจะแบ่งเป็น 50/50 นั้นหมายถึง 50% แรกสคริปมีกลไกพร้อมที่จะนำร่องให้แล้ว เพื่อลดขั้นตอนต่างๆให้เร็ว สวย และ มีคุณภาพในระดับหนึ่ง

50% ที่เหลือ มาจากความรู้เรื่องการตลาด และ ความรู้เรื่องกลไก On Page ของผู้ใช้งานสคริป ดังนั้นรายได้จึงขึ้นกับความรู้ของผู้ใช้งานสคริปเองเป็นหลักด้วย
การโชว์รายได้นั้นมันอาจเป็นการล่อลวงให้มือใหม่เข้าใจผิด คิดว่าพอซื้อสคริปแล้วสคริปจะปั่นเงินให้ร่ำรวยตามรายได้ทีเห็นจากการโชว์ ซึ่งเป็นการเข้าใจผิดอย่างมาก ผู้พัฒนาสคริป Webpumps ต้องการเน้นสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ มีความสามารถทำรายได้ที่มั่นคงในระยะยาว มากกว่าการเน้นขายสคริปเป็นหลัก

ในโลกนี้ไม่มีอะไรจะหาเงินได้ง่ายๆในระยะเวลาสั้นๆ โดยที่ไม่ต้องใช้ความรู้ในเรื่องนั้นๆ ยกเว้นการซื้อสลากกินแบ่งฯเท่านั้นที่รวยเร็วได้หากถูกรางวัล แต่นั้นมันไม่มีความแน่นอนที่หวังผลได้ ดังนั้นการหารายได้จากเรื่องใดๆ ก็ต้องมีประสบการณ์และความชำนาญในเรื่องนั้นๆ

หากจะถามว่าสคริปทำเงินหรือไม่ เรื่องนี้อธิบายได้ง่ายๆคือ หากถามว่า Wordpress + สร้างบทความเอง ทำเงินได้ดีหรือไม่ หากผู้ตอบเป็นเซียนด้าน Affiliate Marketing ทำมายาวนาน เลือกสินค้าเป็น วิเคราะห์คีย์เวิร์ดเก่งและละเอียด ปรับแต่งกลไก SEO เป็น แน่นอนย่อมหาเงินได้ดี และ ได้มาก
หากมือใหม่ใช้ Wordpress + สร้างบทความเอง แต่เลือกสินค้าไม่เป็น อยากขายอะไรก็ทำเลย วิเคราะห์คีย์เวิร์ดก็ไม่ละเอียด ปรับแต่งกลไก SEO ก็ไม่เป็น วิธีการ Wordpress + สร้างบทความเอง มันก็ไม่สามารถทำเงินให้ได้

WP-ROBOT ยังทำเงินได้หรือไม่ ทุกวันนี้ก็ยังมีคนชอบ WP-ROBOT เพราะใช้มันจนชำนาญและสร้างรายได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีผู้ใช้ WP-ROBOT จำนวนหนึ่งที่ผิดหวังไม่สามารถทำเงินได้ เพราะขาดประสบการณ์ในด้านต่างๆ ดังนั้นการทำเงินหรือไม่ทำเงินจึงอยู่ที่ฐานความรู้ของผู้ใช้งานสคริป หรือ ผู้ลงมือทำงานด้านนี้ เป็นตัวหลัก

ดังนั้นสิ่งที่ Webpumps ปฎิบัติมาต่อเนื่องก็คือ เน้นพัฒนาสคริปให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง และ เพิ่มเติมความสามารถของสคริปมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเน้นให้ความรู้แก่ผู้ใช้งานสคริป โดยเน้นทำเป็นชุมชนปิด เพื่อเน้นความเป็นสิทธิ์ส่วนตัวของสมาชิกทั้งหลาย ความรู้ทั้งหมดที่มีในนี้ถือว่า เป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของเหล่าสมาชิกที่ไว้วางใจในสคริป Webpumps ซึ่งการทำชุมชนระบบปิดก็ทำให้คนรู้จักสคริป Webpumps น้อย แต่นั้นไม่ใช่สาระสำคัญ

สิ่งที่ผู้พัฒนาสคริปแอบดีใจก็คือการสร้างมือใหม่จำนวนหนึ่งที่มีความขยัน อดทน และ มุ่งมั่นศึกษาอย่างมีหลักการ และ ก้าวขึ้นไปเป็นมืออาชีพ ในปัจจุบัน เพราะในวงการนี้ยังมีอะไรมากมายที่เข้าใจผิดกันอยู่มาก เป็นการยึดติดความคิดผิดๆ ความคิดเก่าๆ ทำให้ไม่เกิดการพัฒนาหรือก้าวหน้า อย่างที่ควรจะเป็น วงการ Affiliate Marketing ในบ้านเรายังคงย้ำรอยวนไปเวียนมาที่เดิม และที่น่าเป็นห่วงคือยังมีคนจำนวนมากยังท่องจำคาถาเดิมๆ สิ่งเดิมๆ ทั้งๆที่คู่แข่งเค้าทิ้งช่วงไปไกลมากแล้ว ดังนั้นนอกจากประสิทธิภาพของสคริปแล้ว หลักวิธีคิดที่ดีที่ถูกต้อง จึงเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งที่ต้องฝึกคิดให้เป็นระบบ และ มองให้ออก มองจากความเข้าใจ ไม่ใช่มองแค่จากสิ่งที่เห็นสัมผัสด้วยสายตาเพียงอย่างเดียว


กลับไปหน้าแรก


Tel O89-62O-8O6O - เวลา 08.00-17.00 น.


บอร์ดสำหรับ Support


 


 
Home | About Us
Copyright 2011 - 2019    Webpumps.com - Webpumps.net